Học Tiếng Anh hiệu quả là phải như này các bạn à 😍

Tiếng Anh thật là kỳ thú 👌👌👌

Ở trường mầm non QUỐC TẾ HÀ NỘI, chúng mình được học Tiếng Anh mỗi ngày với thầy cô giáo bản địa, vui ơi là vui 😍😍😍

Mời các bạn cùng tham dự một buổi học Tiếng Anh hết sức hiệu quả cùng chúng mình nha.

Kiến thức bổ sung:

Khoa học đã chỉ ra rằng trẻ 0-6 tuổi có thể học cùng lúc nhiều ngôn ngữ khác nhau mà không bị loạn ngôn. Hãy cùng nhìn vào một số chứng thực sau đây nhằm lý giải cho việc này:

Các gia đình song ngữ

Trong thế giới phẳng, cơ hội giao lưu học hỏi xuyên quốc gia là rộng mở, và vì vậy, hình thành nên các gia đình trẻ mà ở đó bố đến từ quốc gia này và mẹ đến từ quốc gia kia. Theo thống kê, có tới trên 15% dân số thế giới là ghép cặp của các thành viên đến từ các quốc gia khác nhau. Vậy trẻ em sinh ra trong các gia đình này sẽ nói ngôn ngữ nào? Chỉ ngôn ngữ của bố? Hay chỉ ngôn ngữ của mẹ? Câu trả lời là cả hai, thậm chí là ba ngôn ngữ. Ví dụ: một trẻ sinh ra trong gia đình có ba là người Ấn Độ, mẹ là người Việt Nam thì trẻ sẽ nói được 3 ngôn ngữ sau đây: Tiếng Ấn, Tiếng Việt, và Tiếng Anh (do người Ấn cũng sử dụng thành thạo Tiếng Anh trong giao tiếp)

Các quốc gia đa ngôn ngữ

Trên thế giới có rất nhiều các quốc gia đa ngôn ngữ, điển hình là Nam Phi, Canada, Malaysia……Ở các quốc gia như thế này, người dân có thể nói cùng lúc nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng bản địa và Tiếng Anh.

————
🏫 MẦM NON QUỐC TẾ HÀ NỘI
 090.465.1486
🚎 144 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

One thought on “Học Tiếng Anh hiệu quả là phải như này các bạn à 😍”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *