“Hãy tưởng tượng…….” cách giáo dục trẻ theo tư duy Do Thái

“Hãy tưởng tượng……”

cách GIÁO DỤC TRẺ

theo Tư duy Do Thái & Phương pháp trải nghiệm sáng tạo

🌱🌱🌱 Hãy tưởng tượng về một em bé 👼👼👼 HẠNH PHÚC 🤱🤱🤱 ở một ngôi trường 🏫🏫🏫 giàu YÊU THƯƠNG & BIẾT ƠN 🤱🤱🤱

👉 Tưởng tượng ………. khi con biết nói lời CẢM ƠN mỗi khi nhận được một niềm vui nhỏ trong cuộc sống ……….

👉 Tưởng tượng  ………. khi con biết nói lời XIN LỖIÔM BẠN sau mỗi lần có mâu thuẫn dù nhỏ dù lớn ……….

👉 Tưởng tượng  ………. NỤ CƯỜI của con mỗi cuối ngày khi được gia đình đến đón và hình ảnh con BI BÔ hoặc LÍU LO kể cả nhà nghe những BÀI THƠ – TÍCH CHUYỆN  ……….

👉 Tưởng tượng  ……….  khi con biết ÔM BA MẸ mỗi khi biết ba mẹ đang không vui ……….

🌱🌱🌱 Hãy tưởng tượng về một em bé 👼👼👼 GIỎI NGÔN NGỮ 🤱🤱🤱 ở một ngôi trường 🏫🏫🏫 mầm non SONG NGỮ 🤱🤱🤱

👉 Tưởng tượng  ………. khi về nhà con nhìn đồ vật trong nhà và bắt đầu “tuôn một tràng Tiếng Anh” ……….

👉 Tưởng tượng  ……….  khi nghe ba mẹ nói Tiếng Anh sai, ngay lập tức con sẽ chuẩn âm lại cho ba mẹ ……… “No, not boo… but book

🌱🌱🌱 Hãy tưởng tượng về một em bé 👼👼👼 KHỎE MẠNH ⛹️‍♀️⛹️‍♂️🚴‍♀️🚴‍♀️ ở một ngôi trường 🏫🏫🏫 giàu hoạt động VẬN ĐỘNG THỂ CHẤT 🤼‍♂️🤼‍♀️🏃‍♀️🏃‍♂️ 

👉 Tưởng tượng  ……….  khi con NGỦ NGON GIẤC sau mỗi ngày vận động mệt nhoài ở trường  ……….

👉 Tưởng tượng  ………. khi mỗi ngày đến trường con đều HÀO HỨNG được đi bộ/ chạy bộ DÃ NGOẠI QUANH TRƯỜNG để không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn mở rộng thế giới quan và nâng cao sức chịu đựng ……….

👉 Tưởng tượng  ………. khi con được liên tục chơi những TRÒ CHƠI HIỆN ĐẠI như leo núi, chui hầm, nhảy cao, bò, trườn ………

👉 Tưởng tượng  ……….  khi con được trở về với tuổi thơ của ba mẹ qua những TRÒ CHƠI DÂN GIAN của thế hệ 8x ngày xưa như nhảy sạp, rồng rắn lên mây, mèo đuổi chuột, bịt mắt bắt dê, cướp cờ, ô ăn quan ……….

🌱🌱🌱 Hãy tưởng tượng về một em bé 👼👼👼 GIÀU TRÍ TUỆ 👨‍🎓👨‍🎓👨‍🎓 NGHỊ LỰC  💪🏋️‍♂️🤽‍♀️🚴‍♀️🧗‍♂️ & KĨ NĂNG SỐNG 🏄‍♂️🏊‍♀️🚣‍♀️🤼‍♀️ ở một ngôi trường 🏫🏫🏫  giàu TRẢI NGHIỆM 👨‍🍳👨‍🎓👩‍🌾👮‍♀️👩‍⚕️👩‍🏫👩‍🎨👩‍✈️

👉 Tưởng tượng  ………. khi về nhà con đòi giúp ba mẹ RỬA BÁT, QUÉT NHÀ, GẤP QUẦN ÁO, NHẶT RAU, VO GẠO,….. và sẵn sàng lấy giúp ba mẹ bất kì thứ gì trong khả năng ……….

👉 Tưởng tượng  ………. khi con TỰ TIN THUYẾT PHỤC nguời lạ mua hàng trong chuỗi chiến dịch BÁN HÀNG TỪ THIỆN ……….

👉 Tưởng tượng  ………. khi con KHÔNG BAO GIỜ VỨT RÁC ra đường mà sẽ cầm cho đến khi thấy có thùng rác con mới bỏ vào ……….

👉 Tưởng tượng  ………. khi con liên tục được đi ra ngoài TRẢI NGHIỆM các hoạt động vô cùng mới lạ như lội bùn bắt ốc, xếp hàng lên xe buýt,  ……….

👉 Tưởng tượng  ………. khi con sẽ nhớ số điện thoại của ba mẹ, và nhận diện được ai sẽ là những người đáng tin để nhờ giúp đỡ trong trường hợp bị lạc đường qua chiến dịch ĐỐI MẶT VỚI NGƯỜI LẠ  ……….

👉 Tưởng tượng  ………. khi con dám làm những điều chưa bao giờ con dám làm trước đây thông qua chuỗi chương trình rèn luyện KĨ NĂNG SINH TỒN……….

🍀☘️☘️ Với tất cả những điều tuyệt vời đó và hơn thế nữa, Mầm Non Quốc Tế Hà Nội thực sự đang mang lại GIÁ TRỊ VƯỢT MONG ĐỢI dành cho Quý phụ huynh muốn gửi gắm con em tại trường với mức học phí vô cùng ưu đãi – được xem là MỨC HỌC PHÍ TỐT NHẤT trong hệ thống các trường mầm non song ngữ hiện nay tại Hà Nội.  Quý phụ huynh hãy  ĐĂNG KÝ NGAY hôm nay để con được TRẢI NGHIỆM TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI NÀY & LỚN KHÔN MỖI NGÀY cùng nhà trường 👨‍🍳👨‍🎓👩‍🌾👮‍♀️👩‍⚕️👩‍🏫👩‍🎨👩‍✈️

🍀☘️☘️🍀☘️☘️🍀☘️☘️🍀☘️🍀☘️☘️🍀☘️☘️🍀☘️☘️🍀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *